Giỏ hàng của bạn trống!

CHO THUÊ XE 7 CHỖ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Tình trạng: Còn trong kho
6,000đ

090 172 8626

CHO THUÊ XE 7 CHỖ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI


 Công ty TNHH Thương mại và Du Lịch Hùng Anh Travel xin gửi tới Quý công ty bản chào giá như sau:

TT

NỘI DUNG

KM

GIÁ THUÊ

GHI CHÚ

1

Đường dài

> 200 km

6.000/km

7h đến 18h

2

Nội thành/City

≤ 100km

1.000.000

7h30 đến 17h30

3

Đón tiễn SB

       70 km

        650.000

         3H

4

Giờ chờ

50.000/h

Ngoài giờ hành chính

Cho thuê xe 7 chỗ  giá rẻ tại Hà Nội . Công ty Hùng Anh là địa chỉ thuê xe 7 chỗ  giá rẻ tại Hà Nội hơn 10 năm qua. Để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng khi thuê xe 7 chỗ đi về quê, đi du lịch, đi công tác, thuê xe dài hạn theo tháng… Chúng Tôi đã đầu tư toàn bộ dàn xe 7 chỗ đời mới với nhiều chủng loại xe khác nhau để khách hàng lựa chọn cho chuyến đi của mình. Trong các dòng xe 7 chỗ thương mại Toyota Innova là chiếc xe được nhiều khách hàng ưa thích nhất. Với thiết kế bên ngoài đơn giản, không gian nội thất thoáng . Toyota Innova là sự lựa chọn tốt nhất cho những chuyến đi của quý khách. Hãy liên hệ với chúng Tôi ngay khi quý khách có nhu cầu thuê xe 7 chỗ Toyota Innova. Quý khách đặt xe sớm sẽ luôn có được chiếc xe mới nhất và giá thuê xe tốt nhất . Đặc biệt với những doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe 7 chỗ thường xuyên đi công tác. Chúng Tôi sẽ có những chính sách ưu đãi đặc biệt về giá thuê xe cũng như luôn ưu tiên những xe mới nhất.

Dịch Vụ Cho Chuê Xe 7 Chỗ Đời Mới, Giá Rẻ, Uy Tín Của Hùng Anh Travel:

Với các yêu cầu cần một chiếc xe đời mới, hình thức đẹp, nội thất tiện nghi… cho nhóm khách dưới 7 người đã bao gồm lái xe và các chi phí khác, quý khách sẽ không thể tìm được ở đâu dịch vụ cho thuê xe tốt hơn chúng tôi và giá thuê xe rẻ hơn chúng tôi.

Vì Sao Quý Khách Nên Thuê Xe 7 chỗ Của Chúng Tôi?

Với dàn xe 7 chỗ đời mới bao gồm 15 chiếc: Toyota Innova, Fotuner, Ford Everet, Hyundai Santafe ... chúng Tôi cam kết đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách : Xe đời mới, hình thức đẹp, giá cho thuê xe rẻ nhất, lái xe thân thiện, vui vẻ, lái xe an toàn trên mọi lộ trình của quý khách. Dưới đây là những lý do quý khách nên thuê xe 7 chỗ của chúng Tôi:

Vì chúng Tôi Mang lại Giá Thuê Xe 7 Chỗ tốt nhất

Với những lộ trình thuê xe đi ngoại tỉnh giá thuê xe 7 chỗ của chúng Tôi chỉ từ 6.000 đ/km

Vì Chúng Tôi Không Tính thêm các chi phí khác Khi thuê xe 7 chỗ có lái

Thuê xe 7 chỗ có lái  xe của chúng Tôi, quý khách sẽ không mất thêm bất cứ chi phí gì khác, Vì giá thuê xe của chúng Tôi đã bao gồm: Lái xe, xăng dầu, cầu đường, bến bãi , không tính phí chờ đợi …

Vì Các Xe 7 Chỗ Của Chúng Tôi Cho Thuê Đều Là Xe Đời Mới

Chất lượng xe 7 chỗ của chúng Tôi đều là những sẽ đời mới, luôn được bảo dưỡng, kiểm tra , xe luôn sạch sẽ và an toàn trước khi đón khách.

Vì Dịch Vụ và Lái Xe 7 Chỗ Của Chúng Tôi Luôn Làm Quý Khách Hài Lòng:

Quý khách thuê xe 7 chỗ của chúng Tôi sẽ luôn có được cảm giác mình là chủ của chiếc xe trên chiếc xe riêng của chính mình và lái xe của chúng Tôi chính là lái xe riêng của quý khách.

Giá cho thuê xe 7 chỗ: chỉ từ 6.0000 đ/km

Quý Khách Nên Gọi Trực Tiếp Cho Chúng Tôi Theo Số: 090 172 8626 Để Có Giá Tốt Hơn

Hãy tìm hiểu một số dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội của chúng tôi:

·                   Cho thuê xe tháng 7 chỗ tại Hà Nội

   Cho thuê xe cưới 7 chỗ tại Hà Nội

  Cho thuê xe sân bay 7 chỗ tại Hà Nội

   Cho thuê xe lễ hội 7 chỗ tại Hà Nội

5

1 đánh giá

comment
         
05/09/2018

thank hùnganh travel đã mang lại cho gia đình mình 1 chuyến du lịch an toàn,vui vẻ.Mong hùnganh travel luôn giữ được chất lượng dịch vụ như vậy và mong CT ngày càng phát triển hơn nữa,Thank