Giỏ hàng của bạn trống!

Thuê Xe Cưới Camry

Tình trạng: Đặt trước
Liên hệ

0901728626

CHO THUÊ XE CƯỚI CAMRY ĐỜI MỚI GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI   :

       

Thuê xe cưới Camry tại Hùng Anh Travel không những quý khách thuê được một chiếc xe cưới đời mới, lái xe vui vẻ, thân thiện mà quý khách còn có được mức giá tốt hơn khi phải thuê xe qua các nhà cung cấp khác. Thuê xe cưới trực tiếp từ Hùng Anh Travel quý khách còn nhận được nhiều tư vấn hữu ích về các loại xe cưới, cách trang trí hoa xe cưới cũng như những ưu đãi và khuyến mãi khi thuê xe cưới Camry.

Không ai có thể nói chiếc xe Camry là một chiếc xe rẻ tiền. Chính vì vậy việc thuê một chiếc xe cưới Camry cho ngày cưới của mình Bạn đã đáp ứng được tất cả các tiêu chí về một chiếc xe cưới. Xe đời mới, Model mới nhất. Màu đen cơ bản, hình dáng sang t rọng, nội thất tinh tế, tiện nghe, khoang ngồi sau cho cô dâu chú rể rộng rãi và đặc biết là giá thuê xe cưới Camry rất hợp lý.

DỊCH VỤ VÀ GIÁ CHO THUÊ XE CƯỚI TOYOTA CAMRY: 2.0G, 2.4G, 2.5Q

Dưới đây là các mức giá cho thuê xe cưới Camry của chúng tôi để quý khách tham khảo. Tuy nhiên quý khách nên đến trực tiếp địa chỉ của Xe Cưới Hùng Anh Travel hoặc liên hệ với chúng Tôi để có được mức giá tốt hơn cũng như những ưu đãi và khuyến mãi khi thuê xe Toyota Camry :

§  Giá Thuê Xe Cưới Camry Trong Nội Thành Hà Nội:

§  KHÔNG chờ tiệc: Giá Thuê Xe Từ: 1 triệu – 1,5 Triệu

§  CÓ chờ tiệc: Call: 090 172 8626

§  Thuê xe cưới Camry đi Ngoại Thành, Ngoại Tỉnh: Call: 090 172 8626

Xe Cưới Hùng Anh Travel  luôn có giá thuê xe ưu đãi và nhiều khuyến mãi

dành cho khách hàng liên hệ và đặt thuê xe sớm

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.